“กว้าง” นิยามใหม่ ของโครงการจาก Dreamland

Blog Content_Highlights_12-7_Template_04

กว้าง

เพราะเราให้ความสำคัญกับการสร้างบ้านให้อยู่สบาย อยู่แล้วรู้สึกปลอดโปร่ง แม้จะเป็นโครงการบ้านที่หลายคนอาจจะมองว่าหลังเล็กอย่าง “ทาวน์โฮม” เราก็เน้นเสมอมาตลอดว่า เราจะต้องทำให้ใหญ่เหมือนอยู่บ้านเดี่ยวให้ได้  จึงเกิดเป็นทาวน์โฮมคุณภาพหลายโครงการที่ลูกบ้านที่ซื้อไปแล้วรู้สึกประทับใจและบอกต่อเพื่อนๆและญาติให้มาซื้อบ้านกับเรา Dreamland

ตัวบ้าน  กว้าง

         โครงการ Dream Deluxe ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษให้ตัวบ้านทั้งหน้ากว้างและยาว ซึ่งหมายถึงการมีเนื้อที่ใช้สอยที่มากขึ้นถึง 124 ตารางเมตร และขนาดที่ดินเริ่มต้น 20.7 ตารางวา ทำให้บ้านดูโปร่ง โล่ง สบาย เสมือนบ้านเดี่ยว ห้องนอนและห้องน้ำใหญ่จุใจ สำหรับใครที่ชอบความเป็นสัดเป็นส่วน ห้องนอนใหญ่ของเรามีขนาดใหญ่มาก สามารถกั้นห้องเพิ่มฟังก์ชั่น Walk-in Closet ได้ด้วย

 

**รูปภายในกว้างขวาง เนื้อที่บ้านเยอะ

และด้วยหน้าบ้านที่กว้างถึง 5.5 เมตร จึงทำให้จอดรถได้ 2 คัน เหมือนบ้านเดี่ยวทั่วไป ครอบครัวไหนที่มีรถหลายคัน สามารถจอดรถได้ในบ้าน ไม่ต้องจอดไว้หน้าบ้าน ปลอดภัยหายห่วง

**รูปจอดรถ 2คันหน้ากว้าง

ส่วนบ้านไหนที่มีสมาชิกหลายคน และต้องการความเป็นส่วนตัว แต่ก็ยังต้องการอยู่ใกล้กับปู่ ย่า ตา ยายหรือญาติพี่น้องแล้วล่ะก็ ที่โครงการ Dream Deluxe ก็มีทาวน์โฮมแบบพิเศษติดกันเพียง 2 หลัง ลักษณะเหมือนบ้านแฝดให้จับจองเป็นเจ้าของกันได้ นอกจากจะให้ความเป็นส่วนตัวแล้ว ยังสามารถดูแลกันได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย

 

**รูปบ้านแฝด2หลังติด

นอกจากภายในบ้านที่กว้างขวาง สะดวกสบายแล้ว ในส่วนหลังบ้านเรายังได้ลงเข็มลึกกว่า 20เมตรเท่าตัวบ้าน พร้อมปูกระเบื้อง และติดตั้งหลังคาพร้อมรางน้ำฝนไว้ให้ เผื่อครอบครัวไหนชอบทำอาหารไทยๆ ก็ไม่ต้องกังวลว่ากลิ่นอาหารจะเข้าไปรบกวนภายในบ้าน หรือหากใครอยากได้ห้องเพิ่มเติมก็สามารถใช้พื้นที่ตรงนี้ได้ไม่ต้องกังวลว่าบ้านจะทรุดหรือจะแยกจากกันหรือเปล่า เพราะเสาเข็มเราแข็งแรงและลงเป็นโครงสร้างเดียวกับตัวบ้านให้เลย

**รูปต่อเติมหลังบ้าน

สำหรับใครที่ไม่ได้รู้สึกว่าจำเป็นต้องมีลานซักล้างหรือครัวไทย ก็สามารถดัดแปลงเป็นห้องนั่งเล่น หรือเป็นสวนขนาดย่อมหลังบ้านไว้นั่งชมธรรมชาติ แล้วยังช่วยเพิ่มความสดชื่น และความร่มรื่นให้บ้านได้อีกด้วย

 

**รูปสวนหลังบ้าน หรือรูปห้องนั่งเล่นหลังบ้านพร้อมสวนแนวตั้ง

 

ห้องน้ำ  กว้าง

            ด้วยการออกแบบโดยคำนึงถึงความสบายและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัวนี้เอง ที่ทำให้โครงการ Dream Deluxe ของเรา โดดเด่นด้วยความกว้าง ไม่เว้นแม้แต่ห้องน้ำที่มักถูกมองข้ามและลดขนาดลงในโครงการทาวน์โฮมอื่นๆ

ห้องน้ำของเรานอกจากจะใหญ่ ใช้งานได้สะดวกสบาย ให้อารมณ์ที่โปร่ง โล่ง สบายแล้ว เรายังออกแบบเป็นพิเศษให้ส่วนเปียกส่วนแห้งแยกออกจากกัน พร้อมติดตั้งฉากกั้นกระจกนิรภัย เพิ่มความหรูหราและตอบโจทย์การใช้งาน ให้คุณหมดกังวลเรื่องพื้นห้องน้ำเปียกไปได้เลย

 

ถนน  กว้าง

            เพราะเราสร้างบ้านคุณเหมือนสร้างบ้านเรา เราจึงคำนึงถึงทุกความสวยงาม สะดวกสบายและการใช้งานจริง ถนนหน้าบ้านทุกหลังในโครงการ Dream Deluxe กว้างกว่าถนนมาตรฐานทั่วไป ที่นี่เราออกแบบถนนซอยหน้าบ้านให้กว้างถึง 9 เมตร นอกจากจะทำให้อากาศปลอดโปร่ง ไม่แออัดแล้ว ยังทำให้รถสวนไปมาอย่างสะดวก จอดรถหน้าบ้านได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะโดนเฉี่ยวจากรถที่ผ่านไปมา ถอยรถเข้า-ออกบ้านก็ง่ายดาย ไม่ต้องหักเข้า หักออกหลายๆรอบ แถมยังมีพื้นที่ไว้ทำกิจกรรมหน้าบ้าน ไม่ว่าจะเป็นตีแบต เล่นบาส หรือปั่นจักรยานได้โดยไม่ต้องกังวลรถที่สวนไปมา

 

 

ฟังแบบนี้แล้ว ก็คงอยากมีถนนหน้าบ้านกว้างๆกันแล้วใช่ไหมคะ งั้นอย่าลืมแวะมาดูโครงการ Dream Deluxe ที่ถนนหน้าบ้านกว้างเป็นพิเศษกันได้นะคะ

“เพราะเราเชื่อว่า…ความสุขเริ่มต้นที่บ้าน”

Comments: no replies

Join in: leave your comment