บ้านเดี่ยว/บ้านแฝด

โครงการเด่นของเรา

โครงการบ้านเดี่ยว ของเรา อยู่ในทำเลทองย่านสวนผัก 32 เชื่อมต่อย่านราชพฤกษ์-พระราม 5 ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า, บางกรวย, ตลิ่งชัน รายล้อมด้วยถนนใหญ่ 4 เส้นทางหลัก คือ ถนนราชพฤกษ์ ถนนบรมราชชนนี ถนนกาญจนาภิเษก และถนนพระราม 5 - นครอินทร์ เดินทางสู่ใจกลางเมืองได้สะดวก และยังมีทางพิเศษศรีรัช - วงแหวนรอบนอกที่ให้คุณเชื่อมต่อไปยังโซนจตุจักรได้อีกด้วย นอกจากนี้ บ้านเดี่ยว ของเรา ยังตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งช้อปปิ้ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และ บ้านของเราทุกหลังสร้างขึ้นด้วยคุณภาพ ทั้งน่าอยู่ คงทน และเหมาะกับการอยู่อาศัยไม่ว่าเวลาจะผ่านไปยาวนานแค่ไหน เราคำนึงถึงอนาคตว่าเวลาผู้พักอาศัยเข้ามาอยู่จริงๆ แล้วต้องการอะไรที่จะทำให้การอยู่อาศัยนั้นสะดวกสบายที่สุด และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือระดับ โดดเด่นด้วยห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมแยกส่วนเปียกแห้ง เพดานสูง ห้องนอน Masterขนาดใหญ่พร้อมหน้าต่างสูงโปร่ง พิเศษด้วยการก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูนทั้งหลังเพื่อป้องกันปัญหาน้ำรั่วซึม บ้านเดี่ยวของเราจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเริ่มต้นครอบครัวของคุณ

โครงการทั้งหมด

04 Project_Ratirom Fifth
04 Project_Project Summary_Thumbnail v2_logo_Ratirom Fifth

Pride of Living Modernity

จุดบรรจบของความภูมิฐานและสง่างามสำหรับครอบครัวคุณ

ราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท

04 Propject_Project Summay_Thumbnail_Ratirom Place
04 Project_Project Summary_Thumbnail v2_logo_SDH01

Make Everyday feels like Vacation

บ้านบรรยากาศในสวน ร่มรื่นดุจอยู่ใจกลางธรรมชาติ

SOLD OUT

04 Propject_Project Summay_Thumbnail_Ratirom Place
04 Project_Project Summary_Thumbnail v2_logo_SDH02

Endless Dream

ตอบโจทย์ความฝันของคุณ

SOLD OUT


โครงการบ้านเดี่ยว/บ้านแฝดคุณภาพ จาก Dreamland Property ไม่เพียงแค่โดดเด่นในด้านคุณภาพการก่อสร้าง และวัสดุที่ใช้โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายเมื่ออยู่อาศัยจริงๆ แต่ทุกโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ การเดินทางเข้าออกสะดวก เชื่อมต่อถนนหลายสาย ไม่ว่าจะเป็น ถนนราชพฤกษ์ ถนนบรมราชชนนี ถนนกาญจนาภิเษก และถนนพระราม5-นครอินทร์ รายล้อมไปด้วยแหล่งช๊อปปิ้งมากมาย ทั้ง The Crystal SB, The Walk, Central ปิ่นเกล้า

คุณภาพ ความคุ้มค่า ความอบอุ่น คือสิ่งที่เราใส่ใจมอบให้คุณ


โครงการบ้านเดี่ยว โดยบริษัท ดรีมแลนด์ พร๊อพเพอร์ตี้ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อย่านราชพฤกษ์-พระราม5,ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า,ตลิ่งชัน,บางกรวย และใจกลางเมือง เข้าออกเมืองได้สะดวก รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งมากมาย บ้านทุกหลังของเราสร้างขึ้นด้วยความเอาใจใส่ เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และยังอุ่นใจได้ด้วยบริการหลังการขาย เพราะเราเชื่อว่า...ความสุขเริ่มต้นที่บ้าน