DREAMLAND KINGDOM

อาณาจักรแห่งความฝัน ที่รวมไว้กว่า 17 โครงการ
DD_1

ทาวน์โฮม

บ้านเดี่ยว/บ้านแฝด

โครงการปัจจุบัน

15 RATIROM FIFTH

 

โครงการที่ผ่านมา

03 RATIROM PARK

02 RATIROM PLACE

01 RATIROM 2

เรื่องราวของ ‘อาณาจักรแห่งฝัน’ แห่งนี้เริ่มขึ้นกว่า 20 ปีก่อน จากจุดเล็กๆของประธานบริษัทที่เข้าใจในความสุขของคนที่มี “บ้าน” ในฐานะศูนย์รวมของบุคคลและสิ่งสำคัญอันเป็นที่รักที่พักพิงในชีวิต สู่แรงบันดาลใจที่ประกอบไปด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจที่ต้องการส่งต่อความสุขนี้ ด้วยการสร้างบ้านในฝัน ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมในราคาที่จับต้องได้ ให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของ ดั่งปณิธานของบริษัทที่ประธานเคยกล่าวว่า

“เราจะสร้างบ้านทุกหลัง ให้เหมือนกับเป็นบ้านของเราเอง”

จากวันที่ บริษัท ดรีมแลนด์ พร๊อพเพอร์ตี้ ถือกำเนิดขึ้นและค้นพบผืนดินศักยภาพแห่งแรกเมื่อ ปี พ.ศ.2540 เพื่อนำมาพัฒนา ในละแวก ชุมชนเล็กๆ ย่านบางกรวย จังหวัดนนทบุรี จวบจนปัจจุบันนี้  เราได้สร้างบ้านในฝันด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจแล้ว บนที่ดินรวมกว่า 73 ไร่และ เป็นอีกกำลังสำคัญในการพัฒนาชุมชมโดยรอบให้เจริญรุ่งเรื่อง ด้วยชุมชนที่ใหญ่ขึ้นและเปี่ยมไปด้วยความสุข และรอยยิ้มของลูกบ้านกว่า 3,000 ครอบครัว ภายใต้โครงการบ้านคุณภาพดีเยี่ยมกว่า 16 โครงการที่ได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดีทุกขั้นตอน อันเป็นการตอกย้ำปณิธานของบริษัท ที่พิสูจน์ได้จากการให้ความสำคัญในการ คิดค้น วิจัย ทดลอง และ พัฒนา ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีการก่อสร้าง และวัสดุอุปกรณ์  โดยคำนึงถึง ความสวยงาม ความทันสมัย ประโยชน์ใช้สอยของลูกบ้านที่หลากหลาย โดยเฉพาะ “ความกว้าง”  ทั้งพื้นที่ดิน พื้นที่ใช้สอย และห้องน้ำที่สะดวกสบาย เสมือนเป็นบ้านของเราเอง

เพราะตลอดเวลากว่า 20 ปี เราเข้าใจดีว่าความสุขเริ่มต้นที่ ‘บ้าน’ และ ‘บ้านในฝัน’ ของคุณ คือ ‘ความฝัน’ ของเราทุกคนที่ Dreamland ที่เรายังจะคงมุ่งมั่นสร้างทุกหลังด้วยความรักตลอดมาและตลอดไป

อาณาจักรแห่งฝันที่เราร่วมกันดูแล


"ถ้าเราไม่ช่วยเขา แล้วเขาจะไปอยู่ไหนกันหละ" -อุทกภัย ปี 2554


เพราะความฝันของลูกบ้านคือความฝันของเรา

วินาทีที่คนหนึ่งคนได้มาเป็นลูกบ้านเราก็คือ วินาทีที่เขาฝากฝันไว้กับเรา

การดูแลความฝันความสุขของลูกบ้านคือความภาคภูมิใจของเรา


หนึ่งในนั้นคือ เหตุการณ์อุทกภัยในปี 2554 ในครั้งนั้น ทั้งบ้านที่มีคนอาศัยอยู่แล้ว และที่อยู่ในระหว่างก่อสร้างต่างได้รับความเสียหาย และต้องใช้ค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม

เราเข้าใจถึงหัวอกของลูกบ้านเป็นอย่างดีที่ไม่สามารถทิ้งบ้าน หรือย้ายออกไปได้


เราได้ทำทุกวิถีทางเพื่อบรรเทาทุกข์และบำรุงสุขของทุกคนตั้งแต่การจัดหาเรือและรถบริการ, จัดให้มี รปภ.ประจำโครงการทุกโครงการ ดูแลตลอด24ชั่วโมง พร้อมเรือสายตรวจคอยตระเวนตรวจตราความเรียบร้อย ไปจนถึงการซ่อมแซมบ้านให้กับลูกบ้านในโครงการกว่า 1,000 หลัง เพื่อช่วยเหลือแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้แก่ลูกบ้าน จนเราและลูกบ้านผ่านพ้นวิกฤตนั้นไปด้วยกัน