องค์กรแห่งฝัน


เป็นเวลากว่า 15ปีที่ บริษัท ดรีมแลนด์ พร๊อพเพอร์ตี้ ได้สร้างฝัน พัฒนาที่ดินให้เกิดคุณค่า สร้างความสุขและความเจริญ โดยเริ่มพัฒนาโครงการแรกตั้งแต่ในปีพ.ศ. 2546 ในที่ดินแห่ง แรกในย่านเขตบางกรวย จังหวัดนนทบุรีที่ยังเป็นเพียงทุ่งหญ้าทุ่งนา

เราได้มุ่งมั่นสร้างชุมชนใหม่แห่งความสุขที่ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ และทาวน์โฮมพร้อมที่ดิน ตลอดมา จวบจนวันนี้เราภาคภูมิใจว่าความฝันของเรานั้นได้เติบใหญ่กลายเป็น ชุมชนที่มีผู้คนอยู่อาศัยมากมาย และได้มอบรอยยิ้มให้ลูกบ้านกว่า 3,000 ครอบครัว


ผนึกกำลัง โครงสร้างแห่งฝัน


DL Property

“เราจะสร้างบ้านทุกหลัง ให้เหมือนกับเป็นบ้านของเราเอง” คือคำพูดของประธานบริษัทดรีมแลนด์ พร๊อพเพอร์ตี้ ที่เรายึดถือเป็นปณิธานในการทำงานมาโดยตลอด

เราตั้งใจลงทุนคิดค้น พัฒนา และก่อตั้งโรงงานผลิตแผ่นคอนกรีตPrecast, เฟอร์นิเจอร์ไม้ และบานอลูมิเนียม เพื่อคุณภาพบ้านที่ดีที่สุดที่เราใส่ใจและให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง เพราะเราเข้าใจดีว่าบ้านคือความฝัน ความสุข และรอยยิ้มของลูกบ้าน Dreamland ทุกคน

DL Precast

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์บ้านที่มีคุณภาพสูงสุด บริษัท ดรีมแลนด์ พร๊อพเพอร์ตี้ จึงได้ร่วมกับ ทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ จาก Hong Kong คิดค้น วิจัยและพัฒนาแผ่นคอนกรีต Precast ชนิดพิเศษ ที่หมดปัญหาน้ำรั่วซึม

ทุกขั้นตอนการผลิตแผ่นคอนกรีต Precast ที่โรงงานของเรา ผ่านการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ตามมาตรฐาน  Dreamland Property เพื่อความมั่นใจในคุณภาพบ้านในฝันที่ดีที่สุดของลูกบ้านทุกคน

DL Woodwork

ด้วยความรักในความสวยงามของธรรมชาติ Dreamland ได้นำ “ไม้” มาเป็นวัสดุในการสร้างสรรค์ผลงานบ้านหลายโครงการ จนเป็นเอกลักษณ์ที่อยู่คู่กับ “บ้าน”ของ Dreamland มาโดยตลอด

เพื่อความมั่นใจในคุณภาพวัสดุบ้านของ Dreamland ที่ดีที่สุด เราพิถีพิถันและคัดสรรแต่ไม้เนื้อแข็งคุณภาพดี นำมาผ่านกรรมวิธีอบ และผลิตขึ้นรูปในโรงงาน “ไม้”มาตรฐานส่งออก ที่ยังใช้ผลิตเฟอร์นิเจอร์คุณภาพมาตราฐานระดับโลกสไตล์เรียบหรูที่ ส่งออกและมีจำหน่ายในประเทศ ภายใต้ แบรนด์ MQ Living อีกด้วย

DL Steelwork

เราไม่เพียงแต่มุ่งสร้างบ้านที่มีโครงสร้างแข็งแรงเพียงอย่างเดียว แต่ยังมองละเอียดไปจนถึงอุปกรณ์และวัสดุทุกชิ้น ไม่เว้นแม้แต่บานอลูมิเนียม เราจึงคิดค้นบานประตูและหน้าต่างที่ หนาและแข็งแรงเป็นพิเศษ โดยใช้วัสดุคุณภาพดี เพื่อความคงทนและอายุการใช้งานยาวนานในราคาที่จับต้องได้

เราใส่ใจในทุกรายละเอียดของบ้าน เฉกเช่นเหมือนกับ ‘บ้าน’ ของเราเอง โดยคำนึงถึงการใช้งานจริงและประโยชน์แก่ลูกบ้านเป็นสำคัญ เพราะเราเชื่อว่า….ความสุขเริ่มต้นที่ “บ้าน”
เรารู้จากใจว่าบ้านนั้นเป็นตัวแทนของความฝัน เป็นจุดเริ่มต้นและเป็นเสาเข็มของชีวิตที่มั่นคง เป็นหงาดเหงื่อและแรงกายที่คุณได้สะสมมา และคุณได้ฝากฝังสิ่งนี้ไว้กับเรา

บ้านทุกหลังของเรา ไม่ว่าจะราคาเท่าใด เราใส่ใจเต็มที่เสมอเสมือนเราสร้างบ้านที่เราอยู่เอง

วัสดุที่เลือก วิธีการก่อสร้าง ทุกอย่างผ่านการคำนึงถึงสิ่งที่คุณจะมีความสุขในการอยู่อาศัยจริง

แม้ในสิ่งที่มองไม่เห็นด้วยตาเช่นการลงเสาเข็มลานซักล้างลึกเท่าตัวบ้านจนถึงชั้นดินดาน ไปจนถึงโครงสร้างผนังบ้านที่เราพัฒนาเองให้หนาพิเศษ

เพราะบ้านทุกหลังที่เราสร้างเป็นทั้งความฝันและความสุขของคุณและเราเช่นกัน