เราสร้างบ้านคุณเหมือนเราสร้างบ้านเรา และดูแลความฝันของคุณเหมือนความฝันของเราด้วยใจ

เพราะเราเชื่อว่า..ความสุขเริ่มต้นที่บ้าน

YOUR DREAM • OUR DREAM • DREAMLAND

ฝันนั้นเป็นสิ่งที่งดงามและสวยงามเสมอ ทุกคนนั้นมีความฝัน เราเองก็มีความฝัน

กว่า 25 ปี
แห่งรอยยิ้มของลูกบ้านกว่า 3,200 ครอบครัว

เป็นเวลา กว่า 25 ปี ที่บริษัท ดรีมแลนด์ พร๊อพเพอร์ตี้ ได้สร้างฝัน สร้างความสุข และพัฒนาที่ดินให้เกิดคุณค่า โดยเริ่มพัฒนาโครงการแรกตั้งแต่ในปี พ.ศ. 2540 ในที่ดินแห่ง แรกในย่านเขตบางกรวย จังหวัดนนทบุรีที่ยังเป็นเพียงทุ่งหญ้าทุ่งนา

เราได้มุ่งมั่นสร้างชุมชนใหม่แห่งความสุข มีทั้งบ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ และทาวน์โฮมพร้อมที่ดินตลอดมา จวบจนวันนี้เราภาคภูมิใจว่าความฝันของเรานั้นได้เติบใหญ่กลายเป็น ชุมชนที่มีผู้คนอยู่อาศัยมากมาย และได้มอบรอยยิ้มให้ลูกบ้าน กว่า 3,200 ครอบครัว

ผนึกกำลังโครงสร้างแห่งฝัน

Dreamland Property

“เราจะสร้างบ้านทุกหลัง ให้เหมือนกับเป็นบ้านของเราเอง” คือคำพูดของประธานบริษัทดรีมแลนด์ พร๊อพเพอร์ตี้ ที่เรายึดถือเป็นปณิธานในการทำงานมาโดยตลอด

เราตั้งใจลงทุนคิดค้น พัฒนา และก่อตั้งโรงงานผลิตแผ่นคอนกรีต Precast, เฟอร์นิเจอร์ไม้ และบานอลูมิเนียม เพื่อคุณภาพบ้านที่ดีที่สุด ที่เราใส่ใจและให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง เพราะเราเข้าใจดีว่าบ้านคือความฝัน ความสุข และรอยยิ้มของลูกบ้าน Dreamland ทุกคน

Dreamland Precast

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์บ้านที่มีคุณภาพสูงสุด บริษัท ดรีมแลนด์ พร๊อพเพอร์ตี้ จึงได้ร่วมกับ ทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ จากประเทศฮ่องกง คิดค้น วิจัยและพัฒนาแผ่นคอนกรีต Precast ชนิดพิเศษ ที่หมดปัญหาน้ำรั่วซึม

ทุกขั้นตอนการผลิตแผ่นคอนกรีต Precast ที่โรงงานของเรา ผ่านการควบคุมคุณภาพตามมาตรฐาน Dreamland Property เพื่อความมั่นใจในคุณภาพบ้านในฝันที่ดีที่สุดของลูกบ้านทุกคน

Dreamland Woodwork

ด้วยความรักในความสวยงามของธรรมชาติ Dreamland ได้นำ “ไม้” มาเป็นวัสดุในการสร้างสรรค์ผลงานบ้านหลายโครงการ จนเป็นเอกลักษณ์ที่อยู่คู่กับ “บ้าน”ของ Dreamland มาโดยตลอด

เพื่อความมั่นใจในคุณภาพวัสดุบ้านของ Dreamland ที่ดีที่สุด เราพิถีพิถันและคัดสรรแต่ไม้เนื้อแข็งคุณภาพดี นำมาผ่านกรรมวิธีอบ และผลิตขึ้นรูปในโรงงาน “ไม้”มาตรฐานส่งออก ที่ยังใช้ผลิตเฟอร์นิเจอร์คุณภาพมาตราฐานระดับโลกสไตล์เรียบหรูที่ ส่งออกและมีจำหน่ายในประเทศ ภายใต้ แบรนด์ MQ Living อีกด้วย

Dreamland Steelwork

เราไม่เพียงแต่มุ่งสร้างบ้านที่มีโครงสร้างแข็งแรงเพียงเท่านั้นแต่ยังใส่ใจละเอียดไปจนถึงอุปกรณ์และวัสดุทุกชิ้น แม้แต่บานอลูมิเนียม เราจึงออกแบบบานประตูและหน้าต่างที่หนาและแข็งแรงเป็นพิเศษ โดยใช้วัสดุคุณภาพดี เพื่อความคงทนและอายุการใช้งานยาวนานในราคาที่จับต้องได้

เราใส่ใจในทุกรายละเอียดของบ้าน เฉกเช่นเหมือนกับ ‘บ้าน’ ของเราเอง โดยคำนึงถึงการใช้งานจริงและประโยชน์กับลูกบ้านเป็นสำคัญ เพราะเราเชื่อว่า….ความสุขเริ่มต้นที่ “บ้าน”