ดรีมดีลักซ์ โครงการที่พยาบาลศิริราชเลือก

แน่นอนว่าการเลือกซื้อบ้านถือเป็นการตัดสินใจที่ใหญ่และสำคัญของคนๆหนึ่ง การเลือกซื้อบ้านจึงต้องพิจารณาปัจจัยหลายๆ อย่าง แล้วทำไมต้องเลือกซื้อบ้านกับ Dreamland?

ทำไมพยาบาลศิริราชถึงเลือกมาอยู่กับเรา?

1. ใช้เวลาเพียง 20 นาทีในการเดินทาง

จากโครงการ Dream Deluxe ไปถึงศิริราช ใช้เวลาเพียง 20 นาที เพราะมีรถสองแถววิ่งผ่านหน้าโครงการตรงไปถึงศิริราชเลย ค่าโดยสารก็ราคาย่อมเยาว์มากเพียง 7.5 บาทเท่านั้นยิ่งไปกว่านั้นถนนราชพฤกษ์สามารถพาคุณไปได้ทุกเส้นทางในกรุงเทพ เนื่องจากถนนราชพฤกษ์เป็นถนนที่เป็นเส้นทางระยะยาว ขับรถสบายไม่มีไฟเขียวไฟแดง ทั้งยังเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายเส้น เช่น ถนนพระราม 5, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนนครอินทร์, ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนบรมราชชนนี และถนนสาทร ถ้าต้องการขับเข้าใจกลางเมือง ก็ไม่ต้องกลัวพลาดนัดสำคัญ เพียงมีรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถเดินทางเข้าใจกลางเมืองได้ภายในเวลาไม่เกินครึ่งชั่วโมง ซึ่งในอนาคตก็มีแผนขยายถนนจาก 6 เลนเป็น 10 เลนอีก หรือถ้าจะนั่งรถโดยสารประจำทางก็มีหลายสายที่ผ่านถนนราชพฤกษ์ ได้แก่ สาย 89, 710 และ 751 ส่วนรถไฟฟ้าตอนนี้ก็มีสายสีเขียวเข้ม สถานีบางหว้า ซึ่งในอนาคตก็จะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน (บางซื่อ-ตลิ่งชัน) ที่จะมาถึงบรมราชชนนี

2. รายล้อมไปด้วย Community Mall มากมาย

แม้โครงการ Dream Deluxe จะตั้งอยู่ในเขตพื้นที่สีเขียว แต่กลับรายล้อมไปด้วยความเจริญและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง Community Mall มากมาย เช่น The Crystal SB ราชพฤกษ์, The Walk ราชพฤกษ์, Homepro, Homework, The Circle และ Central ปิ่นเกล้า ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องเจอปัญหารถติดเพื่อออกไปศูนย์การค้า อีกทั้งยังเป็นการออกมาเพื่อพักผ่อนสบายๆได้ในวันเสาร์ อาทิตย์อีกด้วย

3. คุณภาพของบ้านที่แข็งแรงกว่ามาตรฐานบ้านทั่วไป

บ้านของ Dreamland นั้น มีโครงสร้างแข็งแรงกว่ามาตรฐานบ้านทั่วไป และเก็บรายละเอียดของบ้านทุกหลังเหมือนบ้านของเราเอง นอกจากนี้ บริเวณถนนหน้าบ้านก็กว้างมากๆ ทำให้อากาศบริเวณรอบๆบ้านไม่แอดอัดเกินไป และทำให้มีพื้นที่ใช้สอยในการทำกิจกรรมต่างๆได้มากขึ้นในวันเสาร์ อาทิตย์ เช่น การขี่จักรยาน หรือการตีแบด

4. มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

จึงมั่นใจได้ว่าบ้านของคุณจะปลอดภัยอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะไปพักผ่อนนานขนาดไหน ก็ทำให้คุณสบายใจ หายห่วงด้วยระบบรักษาความปลอดภัยของเรา

ตอบรับชีวิตที่ลงตัวดุจบ้านเดี่ยว บนพื้นที่มากกว่า 20 ตารางวา
เราสร้างทาวน์โฮมคุณภาพด้วยโครงสร้างและวัสดุที่มีคุณภาพ
เพื่อครอบครัวของคุณ

เพราะเราเชื่อว่า…ความสุขเริ่มต้นที่ “บ้าน”